Danh Mục Sản Phẩm
  Filters
  Ngôn ngữ
  Tìm kiếm

  Về Adiva

  Nhãn hàng ADIVA của Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Trần Toàn Phát được thành lập ngày 24/03/2011 bởi CEO Trần Quốc Dũng cùng với đội ngũ các nhân viên, chuyên viên, kỹ thuật viên, nhà nghiên cứu…chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp tại thị trường Việt Nam và tầm nhìn rộng vươn xa đến bạn bè quốc tế.

  Bắt đầu từ vị trí “tân binh” trong lĩnh vực sản phẩm hỗ trợ làm đẹp, Công ty luôn nỗ lực không ngừng, với mong muốn ra mắt những sản phẩm uy tín, chất lượng tới tay người tiêu dùng.

  Nhờ vào “sự đoàn kết của tất cả cán bộ nhân viên Công ty”, “sự đón nhận nhiệt tình của Quý khách hàng” là hai yếu tố giúp cho thương hiệu ngày càng có chỗ đứng vững chắc hơn trên thị trường. Không dừng lại ở đó, với những giải thưởng, sự công nhận từ giới chuyên môn, các tạp chí làm đẹp và sức khỏe danh tiếng cho sản phẩm ADIVA là cơ sở, minh chứng cho chất lượng, thương hiệu và những nỗ lực, phấn đấu không ngừng nghỉ của tất cả thành viên trong Công ty từ trước cho tới nay.

  “Nếu yêu điều gì, đừng nói mà hãy đấu tranh vì điều đó” Đây là thông điệp của nhà sáng lập kiêm lãnh đạo cao nhất Công ty CEO Trần Quốc Dũng muốn gửi gắm tới tất cả thành viên Trần Toàn Phát (TTP). Chính vì vậy, đội ngũ nhân viên tại ADIVA không chỉ dừng lại ở những ước mơ lớn mà họ còn biến khát khao đó để trở thành nguồn cảm hứng bất tận, làm kim chỉ nam và là sứ mệnh cao nhất trong mọi hành động với mục đích chung của công ty: “Cung ứng ra thị trường những sản phẩm làm đẹp an toàn, hiệu quả và chất lượng cao nhất cho phụ nữ Việt tỏa sáng.”

  ADIVA tự hào xây dựng văn hóa Công ty theo những giá trị “Gia đình”, là mái nhà chung cho các nhân viên có niềm đam mê về cái đẹp, là nơi các thành viên gắn kết, yêu thương và hợp tác giúp đỡ nhau thành công. Bởi chúng tôi thấu hiểu rằng: “Khi mỗi thành viên trân trọng, quý mến nhau như những người thân trong một gia đình lớn sẽ là nền tảng cốt lõi nhằm gây dựng nên môi trường cần thiết cho những thành công lớn hơn cùng nhau mỗi ngày”.

  Tại TTP, mỗi thành viên luôn nhắc nhở bản thân mình đừng bao giờ tự mãn và chấp nhận những tiêu chuẩn đã được sắp đặt sẵn mà phải luôn đưa ra những hướng đi.Niềm đam mê và cống hiến hết mình là động lực thúc đẩy mỗi cá nhân tiến về phía trước, về cái đích thành công cùng nhau. Do đó, các cá nhân có thể tự do để sáng tạo, từ đó thách thức bản thân tìm tòi các giải pháp để tạo ra kết quả tốt nhất, dịch vụ tốt nhất phục vụ khách hàng.

  Tầm nhìn và sứ mệnh của ADIVA

  Với định hướng phát triển bền vững thương hiệu, chúng tôi luôn hướng tới:

  Tầm nhìn: “Trở thành Công ty cung cấp dịch vụ tốt nhất trong ngành hàng tiêu dùng nhanh, mang tới sản phẩm có thương hiệu tốt để hỗ trợ người dùng khỏe, đẹp hơn”. Do đó, ADIVA luôn đặt mục tiêu liên tục và cố gắng hoàn thiện, phát triển hơn nữa để xứng tầm với sự tin tưởng, ủng hộ của người tiêu dùng.

  Sứ mệnh: Với ADIVA, mỗi người phụ nữ là một Diva, do đó chúng tôi mong muốn “Trở thành người hướng dẫn cho người tiêu dùng Việt Nam làm cách nào để trở nên khỏe đẹp hơn và duy trì vẻ đẹp của họ.”

  Không chỉ dừng lại ở “tân binh” mang tên Dưỡng chất uống làm đẹp da Collagen ADIVA mà với bước đi phát triển bền vững, hiện tại nhãn hàng lại tiếp tục vươn xa hơn nữa, mang đến những sản phẩm làm đẹp, chăm sóc sức khỏe được người tiêu dùng đón nhận nồng nhiệt.

  Những thành tựu mà ADIVA đạt được

  Sản phẩm hỗ trợ làm đẹp nổi bật nhất năm 2014

  Ban Biên Tập và bạn đọc Tạp chí Đẹp bình chọn Dưỡng chất uống làm đẹp Collagen ADIVA là Sản phẩm hỗ trợ làm đẹp tốt nhất năm 2014. Chính vì vậy, thương hiệu ADIVA ngày càng được người tiêu dùng biết đến phổ biến hơn.

  Sản phẩm hỗ trợ làm đẹp tốt nhất năm 2014

  Dù chỉ là một “tân binh” trong thế giới sản phẩm hỗ trợ làm đẹp, Dưỡng chất Collagen ADIVA đã dần khẳng định vị trí của mình trong lòng phái yếu, biết yêu cái đẹp khi được bình chọn là Sản phẩm hỗ trợ làm đẹp tốt nhất năm 2014 do Ban biên tập và bạn đọc Tạp chí Đẹp tổ chức ngày 10/03/2014.

  ADIVA đạt thương hiệu vàng 2015

  Dưỡng chất uống làm đẹp Collagen ADIVA vinh dự là một trong những nhãn hàng giành được cả 2 hạng mục giải thưởng Thương hiệu vàng, Logo và Slogan ấn tượng 2015 của Bộ Công Thương và Hiệp hội chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu Việt Nam.

  Cúp vàng ‘Sản phẩm tin cậy, Dịch vụ hoàn hảo, Nhãn hiệu ưa dùng” năm 2015

  Vào tháng 4/2015, Sản phẩm Dưỡng chất uống làm đẹp Collagen ADIVA đã được trao tặng cúp vàng “Sản phẩm tin cậy, Dịch vụ hoàn hảo, Nhãn hiệu ưa dùng năm 2015”.

  Sản phẩm hỗ trợ làm đẹp nổi bật nhất năm 2015

  Vào ngày 06-10-2015, sản phẩm Dưỡng chất uống làm đẹp Collagen ADIVA đã được Ban Biên Tập tạp chí Cosmopolitan Việt Nam vinh danh là sản phẩm hỗ trợ làm đẹp nổi bật nhất năm 2015 tại Lễ trao giải Cosmopolitan Beauty Awards 2015. Dấu ấn tuyệt vời này là chìa khóa vạn năng giúp ADIVA mở khóa làn da cho hàng ngàn chị em phụ nữ.

  Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng 2015

  Nhãn hàng dưỡng chất uống làm đẹp Collagen ADIVA vinh dự đón nhận giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” do Hiệp hội thực phẩm chức năng Việt Nam tổ chức tại Hà Nội vào ngày 20/1/2016. Đây là giải thưởng mang tới sự an tâm hơn cho người tiêu dùng khi sử dụng sản phẩm của ADIVA.

  Thương hiệu ADIVA đạt cúp vàng vì sức khỏe cộng đồng 2016

  Ngày 8/5/2016, Hiệp hội thực phẩm chức năng Việt Nam tổ chức công bố và trao giải các sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng năm 2016. Tại sự kiện này, bởi những giá trị đích thực vốn có, thương hiệu ADIVA đã được vinh danh trao tặng“ Cúp vàng vì sức khỏe cộng đồng” năm 2016 với sản phẩm ADIVA Collagen dạng nước hiệu quả nhanh và dạng viên siêu tiết kiệm.

  Giải thưởng Best Innovation of the year 2016

  Vào ngày 5/01/2017, vượt qua 100 đề cử sản phẩm đến từ nhiều thương hiệu khác nhau, thương hiệu ADIVA đã xuất sắc đoạt giải ở hạng mục Best Innovation – sản phẩm đột phá nhất năm với dưỡng chất Collagen “đình đám” trên thị trường làm đẹp Việt Nam.

  Sản phẩm tin cậy, Dịch vụ hoàn hảo, Nhãn hiệu ưa dùng năm 2016

  Tự hào là năm thứ hai liên tiếp thương hiệu ADIVA Collagen vinh dự được trao tặng cúp vàng “Sản phẩm tin cậy, Dịch vụ hoàn hảo, Nhãn hiệu ưa dùng” . Được bình chọn giải này là dựa trên kết quả của chương trình khảo sát, thẩm định của nhiều nhiều cơ quan cùng với các ban ngành có liên quan như: Hội Sở hữu trí tuệ Việt Nam, Cục Sở hữu trí tuệ, Viện Quản trị Quốc tế, Liên hiệp Khoa học Doanh nhân Việt Nam. Do đó, chúng tôi tự hào khẳng định rằng sẽ mang tới cho Quý khách hàng sản phẩm hiệu quả, an toàn.

  Sản phẩm hỗ trợ sức khỏe, làm đẹp nhất năm 2018 – Nghệ Micell ADIVA

  Vào ngày 19/04/2018 vượt qua nhiều đề cử sản phẩm đến từ nhiều thương hiệu khác nhau và bình chọn, thương hiệu ADIVA đã vinh dự được bình chọn ở hạng mục sản phẩm hỗ trợ sức khỏe, làm đẹp nhất năm với sản phẩm Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Nghệ Micell ADIVA.

  Những giải thưởng này là một thành công tuyệt vời cho sản phẩm Collagen ADIVA và khẳng định cam kết của nhãn hàng ADIVA trong việc đêm đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng tốt nhất.

  ADIVA xin chân thành cảm ơn sự ủng hộ của Quý khách hàng trong suốt thời gian qua. Với mong muốn được tiếp tục mang tới cho Quý khách hàng những sản phẩm làm đẹp và dịch vụ chăm sóc khách hàng đạt tiêu chuẩn. ADIVA sẽ là chiếc cầu nối cho mọi gia đình giúp bạn chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp hoàn hảo hơn để tận hưởng những giá trị ngọt ngào của cuộc sống.

  Close