Danh Mục Sản Phẩm
  Filters
  Ngôn ngữ
  Tìm kiếm

  Collagen Adiva đoạt danh hiệu sản phẩm tin cậy, nhãn hiệu ưa dùng năm 2016

  Collagen Adiva đoạt danh hiệu sản phẩm tin cậy, nhãn hiệu ưa dùng năm 2016

  Sản phẩm tin cậy, Dịch vụ hoàn hảo, Nhãn hiệu ưa dùng

  Giải thưởng “Sản phẩm tin cậy, Dịch vụ hoàn hảo, Nhãn hiệu ưa dùng” được tổ chức hàng năm nhằm tôn vinh những doanh nghiệp có sản phẩm, dịch vụ chất lượng, uy tín. Danh hiệu này dựa trên kết quả của chương trình khảo sát, thẩm định của nhiều nhiều cơ quan, ban ngành có liên quan như: Hội Sở hữu trí tuệ Việt Nam, Cục Sở hữu trí tuệ, Liên hiệp Khoa học Doanh nhân Việt Nam, Viện Quản trị Quốc tế.

  Collagen ADIVA – Sản phẩm tin cậy, Nhãn hiệu ưa dùng

  Bước chân vào thị trường sản phẩm hỗ trợ làm đẹp chưa đầy hai năm nhưng Tinh chất Collagen ADIVA đã giành được nhiều giải thưởng uy tín và đang trở thành lựa chọn quen thuộc của chị em phụ nữ yêu thích các sản phẩm làm đẹp. Collagen ADIVA được mệnh danh là Tinh Chất Làm Đẹp, đột phá công nghệ với collagen dạng nước đầu tiên tại Việt Nam, chứa 100% collagen peptide nhập khẩu từ Đức, quốc gia bậc nhất về nguyên liệu collagen trên thế giới, sản xuất với công nghệ tiên tiến và tuyệt đối không sử dụng chất bảo quản.

  COLLAGEN ADIVA ĐẠT DANH HIỆU SẢN PHẨM TIN CẬY, NHÃN HIỆU ƯA DÙNG NĂM 2016

  Với thông điệp Đẩy lùi khô sạm, ngăn ngừa nếp nhăn, cho làn da mềm mịn, ẩm mượt chỉ sau 7 ngày; sau 28 ngày sử dụng làn da sáng mịn, căng bóng như đã qua trang điểm. Collagen ADIVA muốn nhấn mạnh vào những điều trăn trở lo lắng của phụ nữ, lấy những khát khao làm đẹp của họ làm mục tiêu phấn đấu không ngừng để mang lại những sản phẩm làm đẹp an toàn, hiệu quả cho người tiêu dùng.

  Dưỡng chất uống làm đẹp Collagen ADIVA

  Thực phẩm chức năng Collagen ADIVA có thành phần chính là collagen peptide nhập khẩu 100% từ Đức. Đây là sản phẩm bổ sung collagen bằng đường uống, ban đầu người dùng cảm nhận được mùi vị thơm ngon của trái cây rồi đến dư vị ngọt thanh dễ chịu, không khó uống như các loại collagen khác trên thị trường. Mỗi ngày một chai là phương pháp chăm sóc da lý tưởng, hiệu quả và đơn giản để bổ sung collagen giúp giảm nếp nhăn, đầy lùi các dấu hiệu da nhăn khô, làm da căng mịn từ sâu bên trong.

  collagen adiva

  Dưỡng chất uống làm đẹp Collagen ADIVA rất vinh dự hai năm liền nhận giải thưởng và trân trọng cảm ơn đến người tiêu dùng và các cơ quan, ban ngành đã tin tưởng, yêu mến, tiếp tục bình chọn Collagen ADIVA là Nhãn hiệu ưa dùng 2016. Giải thưởng này là động lực giúp Collagen ADIVA không ngừng phát triển đột phá để trở thành người đồng hành ưu tú trên hành trình chăm sóc sắc đẹp và sức khỏe của phái đẹp.

  Một số giải thưởng đã đạt được trong những năm qua:

  – Đẹp Giá trị vàng – Sản phẩm hỗ trợ làm đẹp tốt nhất 2014 và 2015
  – Sản phẩm tin cậy, Dịch vụ hoàn hảo, Nhãn hiệu ưa dùng 2015 và 2016
  – Cosmo Beauty Awards 2015
  – Thương hiệu vàng; Logo và Slogan ấn tượng 2015
  – Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng 2015
  Thông tin chi tiết, vui lòng tham khảo hotline 1900 6822 hoặc collagenadiva.com

  Để lại bình luận của bạn
  Lưu trữ blog
  Close